กล่องดนตรี thefotomaker.net

Update Musicbox Songlist

รายชื่อเพลงสำหรับกล่องดนตรี ที่นี่ เรามีเพลงกล่องดนตรี มีให้ได้เลือกเกือบ 100 เพลง คุณภาพเสียงดี กังวาล ไพเราะ ถูกจังหวะตามแบบต้นฉบับ ตัวเครื่องนำเข้าจากบริษัท Sankyo ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับแนวหน้าด้านกล่องดนตรี แบ่งเป็นสองแบบตามจำนวนซี่หว ...

A Lover’s Concerto

“You’ll hold me in your arms, and say once again you’ll love me. And that your love is true, everything will be just as wonderful” เนื้อร้องท่อนหนึ่งในบทเพลง “A Lover’s Concerto” เพลงที่ฟังเมื่อไหร่ ก็รู้สึกได้ถึง ...

Acrylic photo box : กล่องดนตรีในกล่องอะคริลิก

กล่องดนตรีไอเดียเก๋ไก๋ ใสๆ ในกล่องอะคริลิกขนาดกะทัดรัด ใส่ภาพได้ห้าด้าน พร้อมคำพูดดีๆ มีหรือที่คนรับจะไม่ยิ้มแก้มปริ จากตุ๊กตาในลูกแก้วกลมๆ หมุนอยู่บนฐานเรซิ่น มาวันนี้ รูปภาพของคุณก็เป็นกล่องดนตรีได้ มาในรูปลักษณ์ใหม่ที่ฉีกแนวเดิมๆ เป็นกล่องอะคริลิกใส ...

Happy Birthday

Happy Birthday…..to you //thefotomaker.net/wp-content/uploads/Happy-Birthday-18N.mp3 บทเพลงคลาสสิกที่ขาดไม่ได้ในโอกาสสำคัญอย่าง “วันเกิด”่ แต่รู้กันไหมว่า ก่อนจะมาเป็นเพลง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ นั้น มีเนื้อร้องที่ตอนเด็กๆ ก็เคยร้องกันมาแล้วด้ ...

Ready to go List : เพลงพร้อมส่ง

Movement song list เพราะรู้ว่าโอกาสพิเศษไม่ได้มีกันบ่อยๆ ทางร้านจึงได้จัดเตรียมเพลงพิเศษพร้อมส่งให้กับลูกค้าคนพิเศษได้เลือกก่อนใคร เลือกแบบกล่องดนตรีที่ใช่ แล้วเลือกเพลงกล่องดนตรีที่ชอบตามนี้เลย Canon in D (Intro) Canon in D (Hook) Close to you A lover& ...

Lovely Quotes Musicbox

     กล่องดนตรี Lovely Quotes Musicbox ให้กำลังใจเพื่อนคนสนิท ด้วยข้อความโดนใจ กล่องดนตรีชิ้นเล็กกะทัดรัด เหมาะมือ เด็กหมุนได้ ผู้ใหญ่หมุนดี ^^ ไซส์ 7×7 ซม. สีขาวคลีนๆ สะอาดตา ตัดกับตัวหนังสือสีดำ เรียบง่าย คลาสสิก ราคาชิ้นละ 450.-บาท ค่าจัดส่ง 80.-บ ...